Học SEO Đà Nẵng #1 thành thạo SEO với bí kíp ĐÀO RỂ CÂY sau 1 tuần

 

HỌC SEO ĐÀ NẴNG - BÍ KÍP ĐÀO RỂ CÂY 

Chắc hẳn SEO là từ mà mọi người thường thấy xuất hiện trên các trang mạng xã hội như Facebook, Google,... Tuy nhiên, SEO hoạt động như thế nào, lợi ích của nó mang lại thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Bạn có muốn trở thành SEOER chuyên nghiệp với các dự án quan trọng tại mọi nơi, bạn cần tìm hiểu về SEO để làm việc nhưng lại không biết tìm kiếm thông tin tại đâu, những từ khóa chuyên ngành khiến bạn đau đầu và bạn muốn tìm địa điểm học dễ dàng hơn? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn biết về SEO để website của bạn được hoạt động tốt hơn? Hãy đến với chúng tôi – Đà Nẵng Web sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó chỉ với 1 khóa học trong 1 tuần.

 

HỌC SEO TẠI ĐÀ NẴNG

SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đào tạo SEO tại Đà Nẵng – học SEO trong vòng 1 tuần

Thời gian đào tạo SEO tại Công ty TNHH MTV Đà Nẵng Web chỉ với 1 tuần với lượng bài được chia nhỏ ra từng phần, mỗi bài có một mục tiêu cụ thể giúp người học tiếp thu dễ dàng, không khó hiểu và có kiến thức tốt nhất.

Mô hình học tại SEO Đà Nẵng theo trường Havard tên là E-learning. Bạn có thể học bất kì lúc nào, ở đâu miễn là có kết nối Internet.

Tham gia vào khóa học, học viên sẽ được thực hành trực tiếp ngay trên những dự án SEO mà Công ty đang nhận, giúp học viên trải nghiệm môi trường thức tế để tăng thông tin và kinh nghiệm, chứ không đơn thuần là những bài học lý thuyết nhàm chán.

Công ty TNHH MTV Đà Nẵng – Đà Nẵng Web cam kết về chất lượng dịch vụ đào tạo khi bạn đăng ký khóa học SEO tại đây, Với bí kíp "ĐÀO RỂ CÂY" duy nhất tại Việt Nam . Các học viên sẽ được làm các dự án SEO ngay sau khi kết thúc khóa học hoặc tự SEO cho trang web của mình mà không cần một sự trợ giúp nào từ các đối tác khác.

 

Khóa học SEO trong 1 tuần sẽ cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích

 • Hiểu được tất cả các kiến thức cơ bản về SEO. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu thêm các ứng dụng liên quan như Facebook ask, Photoshop, google ads,...
 • Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự xây dựng được 1 kế hoạch SEO với hàng ngàn từ khóa, kiểm soát được kế hoạch cũng như điều chế kết quả từ khóa đúng tiến độ.
 • Trở thành một SEOER chuyên nghiệp, dễ dàng tự SEO cho lĩnh vực riêng của riêng mình hay làm việc tại các doanh nghiệp chỉ sau 1 tuần.
 • Kiếm thêm thu nhập từ những kĩ năng mà mình đã được học tại Đà Nẵng SEO, hay tự quảng cáo cho trang web riêng của mình, giúp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả lâu dài với lượng khách hàng tiềm năng tăng.

Khóa học tại Đào tạo SEO tại Đà Nẵng có những gì?

 • Tất cả các kiến thức về SEO, đào tạo Cầm tay chỉ việc, tức là trực tiếp hướng dẫn, chỉ đạo từng học viên, giải đáp mọi thắc mắc, giúp học viên nắm chắc kiến thức mà không bị rối hay khó hiểu.
 • Nghiên cứu về SEO từ cơ bản đến nâng cao
 • Tìm hiểu công cụ SEO và cách nghiên cứu từ khóa SEO
 • Tìm hiểu về SEO Onepage và SEO Offpage
 • Đào tạo đồ họa Marketing, thành thạo Photoshop và thiết kế banner
 • Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO
 • Đào tạo cách chạy quảng cáo Adwords & Facebook
 • Cách xây dựng liên kết, tìm hiểu công cụ Google, Google Place

 

học seo tại đà nẵng

Hai loại hình nổi bật của SEO

 

Thông tin về Đào tạo SEO tại Đà Nẵng – địa chỉ uy tín, chất lượng

Công ty TNHH MTV Đà Nẵng Web chuyên đào tạo SEO, thiết kế website, quảng cáo facebook, quảng cáo cho website tại Đà Nẵng với hơn 4 năm kinh nghiệm về Digital Marketing.

Công ty từng làm các dự án SEO tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Đà Nẵng Web tự hào là nơi đào tạo học viên SEO chuyên nghiệp, uy tín, giúp các học viên tới trung tâm sẽ có được kiến thức chuyên sâu về SEO với giá thành vừa rẻ so với những kết quả mà học viên nhận lại. Học viên có thể yên tâm về độ tin cậy của công ty vì những kinh nghiệm thực tế và tầm ảnh hưởng đã được kiểm chứng bởi các học viên khóa trước. Mang lại môi trường đào tạo thoải mái, nhiệt tình với đội ngũ lâu năm, nhiệt tình.

học seo tại đà nẵng

Đà Nẵng Web – uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp

 

Sự phản hồi tích cực và hài lòng của học viên khi kết thúc khóa học đào tạo SEO đã có thể áp dụng thực tế ngay lập tức mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Đó là nguồn động lực to lớn giúp Đà Nẵng SEO ngày càng lớn mạnh và phát triển với mạng lưới rộng lớn hơn, quy mô hơn.

Đào tạo SEO tại Đà Nẵng với đội ngũ giảng viên của công ty Đà Nẵng Web sẽ mang lại cho học viên các bài học đắt giá nhất về kiến thức SEO chuyên sâu với việc đào tạo SEO cầm tay chỉ việc, trực tiếp hướng dẫn từng học viên một cách tận tâm, nhiệt huyết và đưa tới các bài học thực tế sinh động, không nhàm chán.

 

Vậy SEO hiệu quả hơn các loại hình quảng cáo khác ở chỗ nào?

SEO tuy có chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả rất cao, lâu dài. Đối với việc chạy quảng cáo có chi phí đầu tư lớn quay vòng vốn nhanh nhưng không phải dễ dàng không phải ai cũng có đủ tiền. Riêng SEO thì ngược lại, bất kì ai biết hay không biết, có nhiều tiền hay ít tiền đều có thể triển khai ở bất cứ địa điểm, thời gian miễn là có Internet.

 • Làm SEO giúp tiết kiệm chi phí: Google có một dịch vụ hiển thị quảng cáo tại trang tìm kiếm đầu tiên mà chúng ta phải trả tiền cho mỗi lượt click vào (Pay Per Click – PPC) với tên gọi là Google Adword. Đây được coi là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng rất hữu ích cho website của bạn với chi phí rẻ và nhanh chóng. Việc xuất hiện tại nơi đầu tiên của trang tìm kiếm lớn nhất thế giới Google sẽ tạo nhiều thuận lợi để phát triển trang web của bạn, mức độ cạnh tranh cũng cao hơn các trang web khác, nắm bắt được tâm lí của khách hàng khi đặt mức độ tin tưởng cao hơn tại những trang được tìm kiếm đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn những lợi ích mà SEO mang lại

Khi bạn đặt 1$ cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo thì trong 1 ngày với 200 lượt click thì số tiền bạn phải trả là 200$, trung bình mỗi tháng bạn phải trả 6000$ và 72000$ mỗi năm cho chi phí quảng cáo. Thật là một con số kinh khủng.

Tuy vậy, có một cách dễ dàng mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều, đó là sử dụng các dịch vụ SEO hoặc tự SEO nếu có khả năng. Việc làm này mang lại lợi ích lâu dài khi mà một lượt click chuột là một cơ hội tìm kiếm khách hàng chứ không phải là mất đi số tiền như khi sử dụng hình thức quảng cáo PPC của Google Adword.

HỌC SEO ĐÀ NẴNG

SEO có chi phí thấp nhưng hiệu quả rất tốt

 

 • Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, khách hàng bền lâu hơn

Thay vì nhấp chuột rồi nhanh chóng thoát ra như quảng cáo SEM, Adword, CEM,...thì tỉ lệ khách hàng quay lại bên SEO cao hơn từ 3 tới 5 lần so với SEM mà bạn không phải mất chi phí nào.

 

Hiểu về SEO không khó nhưng để có một kiến thức nền tảng vững chắc thì bạn cần phải biết về nhiều thứ. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng lại không có nhiều trang web cung cấp tài liệu về SEO và việc tìm hiểu nó cũng rất mất thời gian. Vậy cách đơn giản là gì? Bạn hãy tham gia vào khóa học SEO tại Đà Nẵng từ Đà Nẵng Web. Chỉ trong vòng 1 tuần duy nhất, bạn có thể nắm bắt SEO trong tầm tay và làm chủ nó. Hãy đăng ký tham gia khóa học từ hôm nay – học SEO Đà Nẵng tại Đà Nẵng Web, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG SEO - BÍ KÍP " ĐÀO RỂ CÂY" HIỆU QUẢ TRONG SEO !

 

 

Mời bạn để lại bình luận về dịch vụ của Đà Nẵng Web.

Các bài đăng khác
Đào tạo Seo Đà Nẵng – chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội
Đào tạo Seo Đà Nẵng – chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội
Đào tạo Seo Đà Nẵng cam kết đem đến cho bạn những kiến thức sâu rộng về...
Dịch vụ SEO web tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tình nhất
Dịch vụ SEO web tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, tận tình nhất
Dịch vụ SEO web tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công...
Đào tạo seo tại Quảng Bình khóa học seo #1 duy nhất
Đào tạo seo tại Quảng Bình khóa học seo #1 duy nhất
Đào tạo seo tại Quảng Bình khóa học seo #1 duy nhất giúp các cá nhân doanh nghiệp...
Đào tạo seo tại Quảng Nam khóa học seo online #2 chuyên nghiệp
Đào tạo seo tại Quảng Nam khóa học seo online #2 chuyên nghiệp
Đào tạo seo tại Quảng Nam khóa học seo online #2 chuyên nghiệp chắc chắn sẽ...
Học SEO Đà Nẵng #1 thành thạo SEO với bí kíp ĐÀO RỂ CÂY sau 1 tuần
Học SEO Đà Nẵng #1 thành thạo SEO với bí kíp ĐÀO RỂ CÂY sau 1 tuần
Học SEO Đà Nẵng khóa #1 với kỹ năng "ĐÀO RỂ CÂY" duy nhất tại Việt Nam mà...
ĐÀ NẴNG WEB TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SEO & CONTENT MARKETING NĂM 2018
ĐÀ NẴNG WEB TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SEO & CONTENT MARKETING NĂM 2018
Nhằm đẩy mạnh mô hình kinh doanh và mở rộng nhiều văn phòng vào NĂM 2018 . Công...

Đặt hẹn tư vấn

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách..
Đà Nẵng Web sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

Khuyến mãi hàng tuần

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách
Đà Nẵng Web sẽ liên hệ đến Quý khách trong thời gian sớm nhất

Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu
Tư vấn Thiết kế website
Tư vấn Thiết kế website
Tư vấn Thiết kế website 24/24
Tư vấn Thiết kế website 24/24